Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Lâm Phương Quyên là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ván sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Malaysia và Đức.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt ván sàn gỗ chúng tôi luôn hiểu rõ về nhu cầu, thắc mắc cũng như những yêu cầu của khách hàng. Công ty  chúng tôi luôn thay đổi và đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà khách hàng cần.

Các sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH MTV Lâm Phương Quyên với sự phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước và đặc biệt là khả năng chống thấm nước, mối mọt, cong vênh .. cùng với nhiều  năm kinh nghiệm làm việc của  đội ngũ nhân viên kinh doanh, công nhân kỹ thuật lành nghề, tận tình, chu đáo trong mọi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi  phần nào chiếm được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn luôn có được sự thoải mái và tin tưởng cao nhất cả về giá cả, chất lượng và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo .

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác

Xin cảm ơn./.